Các kiểu tóc Sơn Tùng M-TP khiến Fan nữ “rụng trứng”

Nhắc đến Sơn Tùng MTP chắc hẵn mình không cần phải nói gì thêm. “Chủ Tịch” của chúng ta dường như ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại của nền âm nhạc Việt và đang dần vươn tầm thế giới.

Cho dù không phải là Fan của anh chàng này thì cũng phải thừa nhận, Sơn Tùng sở hữu phong cách thời trang thời thượng, kể cả các kiểu tóc của Sơn Tùng MTP từng để đều trở thành trend của giới trẻ. Hôm nay cùng Tóc Đẹp Sài Gòn điểm qua những kiểu tóc Sơn Tùng MTP.

Kiểu tóc Sơn Tùng MTP có gì mà luôn thành trend?

Kiểu tóc Sơn Tùng MTP có gì mà luôn thành trend?
Kiểu tóc Sơn Tùng MTP có gì mà luôn thành trend?

Kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP là một trong những yếu tố đặc trưng và nổi bật trong phong cách cá nhân của anh. Với sự tỉ mỉ và đầu tư vào việc tạo kiểu tóc, Sơn Tùng M-TP luôn xuất hiện với những kiểu tóc thời thượng, phá cách và đậm chất cá nhân.

Anh thường thể hiện sự sáng tạo và phong cách riêng qua việc thay đổi kiểu tóc từng giai đoạn của sự nghiệp. Từ mái tóc ngắn, gọn gàng và cá tính, đến tóc dài và lượn sóng tạo nên sự quyến rũ và phóng khoáng, Sơn Tùng M-TP không ngại thử nghiệm với những kiểu tóc độc đáo và đột phá.

Không chỉ giới hạn ở một kiểu tóc cố định, Sơn Tùng M-TP thường biến đổi kiểu tóc theo từng dự án âm nhạc hoặc sự kiện quan trọng. Anh thể hiện sự linh hoạt và đa dạng qua việc sử dụng các kỹ thuật tạo kiểu tóc như nhuộm màu, cắt tỉa và sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc để tạo ra những kiểu tóc độc đáo và phá cách.

Kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP không chỉ thu hút sự chú ý từ người hâm mộ mà còn trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ. Anh đã tạo nên một xu hướng và ảnh hưởng lớn đến thế hệ trẻ, khẳng định sự sáng tạo và phong cách cá nhân trong việc tạo kiểu tóc.

Tóc Sơn Tùng MTP kiểu side part trong MV “Hãy trao cho anh”

Tóc side part là kiểu tóc ngắn mà phần mái và phần tóc gáy được để dài chia theo tỷ lệ 4/6 hoặc 7/3. Kiểu tóc này được Sơn Tùng để khá thường xuyên. Nhưng ca khúc nổi bật nhất gắn liền với kiểu tóc này của Sơn Tùng là hit ” Hãy Trao Cho Anh”.

Kiểu tóc Sơn Tùng MTP hãy trao cho anh
Kiểu tóc Sơn Tùng MTP hãy trao cho anh

Kiểu tóc slick back Sơn Tùng M-TP – MV “Chúng ta của hiện tại”

Nếu đã xem MV Chúng Ta Của Hiện Tại thì bạn sẽ thấy một hình ảnh đúng chất “Chủ Tịch” vô cùng thượng lưu, lịch lãm với kiểu tóc slick back. Tóc sẽ được cạo gần hết ở hai bên và phần mái sẽ được vuốt cao gọn gàng ra sau đậm chất “quý ông”.

Kiểu tóc Sơn Tùng MTP slick back
Kiểu tóc Sơn Tùng MTP slick back

Kiểu tóc Mullet của Sơn Tùng M-TP trong MV “Chạy ngay đi”

Kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP mang tên “Chạy ngay đi” được rất nhiều anh em quan tâm đặc biệt là các bạn “Sky”. Không chỉ âm nhạc hay mà kiểu tóc mới trong MV đã tạo nên cơn sốt đối với giới trẻ Việt Nam và cả thế giới.

Kiểu tóc của mới của Sơn Tùng tạo cho anh một vẻ ngoài cá tính, cool ngầu rất phù hợp với bối cảnh của MV.

Kiểu tóc Sơn Tùng MTP mullet
Kiểu tóc Sơn Tùng MTP mullet

Kiểu tóc Middle part 5:5

Đây là kiểu tóc rẽ ngôi giữa được cánh mày râu ưa chuộng từ lâu, từ thời cận đại cho đến hiện đại ngày nay. Tóc Middle part 5:5 thường thấy có tóc mái dài được chia đôi thành hai phần bằng nhau. Phần mái có thể để thẳng hoặc uốn xoăn tùy thích để phù hợp với gương mặt mỗi người.

Kiểu tóc Sơn Tùng MTP hai mái
Kiểu tóc Sơn Tùng MTP hai mái

Tóc Sơn Tùng để kiểu Layer mái dài

Tóc layer được cắt tỉa thành nhiều tầng, nhiều lớp. Các lớp tóc chồng lên nhau và phần tóc mái và gáy được cắt không quá sát. Độ dài của các tầng, lớp có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Kiểu tóc này cũng thường được tạo kiểu kết hợp với nhiều kiểu tóc.

Kiểu tóc Sơn Tùng MTP layer mái dài
Kiểu tóc Sơn Tùng MTP layer mái dài

Tóc Sơn Tùng để kiểu Comma

Tóc Comma hay còn được gọi là tóc dấu phẩy, một biến thẻ từ kiểu tóc Side part. Một kiểu tóc nổi đình đám, đặc biệt tại xứ sở Kim Chi, đây là kiểu tóc được nhiều thần tượng âm nhạc Hàn Quốc yêu thích.

Tóc Comma được chia làm 2 phần tóc tương tự Side part, một phần được vuốt gọn và phần mái được tại tạo kiểu uốn có hình dáng giống chữ C hoặc dấu phẩy. Một vài trường hợp khác có thể thấy cả hai phần tóc được tạo dáng dấu phẩy đối diện nhau, tạo hình giống trái tim.

Kiểu tóc Sơn Tùng MTP Comma Hair
Kiểu tóc Sơn Tùng MTP Comma Hair

Kiểu tóc Clean Cut

Clean Cut Là kiểu tóc có độ dài vừa phải từ đỉnh đầu đến tóc mái, phần tóc phía sau gáy được cắt tỉa ngắn và gọn.

Kiểu tóc Sơn Tùng MTP
Kiểu tóc Sơn Tùng MTP

Lời kết

Với sự đa dạng và thay đổi liên tục, kiểu tóc Sơn Tùng M-TP trở thành biểu tượng của sự tự tin, cá nhân hóa và phong cách trẻ trung.

Bạn có thể lựa chọn một kiểu tóc giống của Sơn Tùng và tìm một salon làm tóc uy tín tại Sài Gòn để làm mới bản thân nhé!

Xem thêm:

Các kiểu tóc của Low G được yêu thích nhất

Các kiểu tóc của Bray | HLV Trẻ Nhất Rap Việt Mùa 3

Điểm qua 3 kiểu tóc của Mono siêu HOT hiện nay

Top 9 Kiểu Tóc Của Anh Tú Chuẩn Soái Ca, Đẹp Như Nam Thần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *